Du Lịch Thimphu( Bhutan)

Hình ảnh có liên quanĐi du lịch với một nhóm lớn của bạn bè có thể làm cho một kỳ nghỉ thực sự tuyệt vời. Không có gì tốt hơn so với đi nghỉ mát với bạn bè là, và có rất nhiều điểm đến du lịch có thể chứa các nhóm lớn. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng để tối đa hóa vui vẻ của bạn trên nhóm phiêu lưu tiếp theo của bạn.

Nếu bạn đang đi du lịch ở nước ngoài và hộ chiếu của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, người đứng đầu đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán gần càng sớm càng tốt. Nhiều lần các cơ quan này có thể đưa ra một sự thay thế trong ít nhất là 24 giờ, cho phép bạn lấy lại cho được hưởng kỳ nghỉ của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Sử dụng túi chân không để đóng gói hơn vào hành lý xách tay của bạn. Đang cố gắng để phù hợp với tất cả mọi thứ bạn sẽ cần cho chuyến đi của bạn thành một túi carry-on-kích thước có thể là một thách thức. Để tối đa hóa không gian, hãy thử sử dụng túi du lịch chân không cho quần áo của bạn. Bạn chèn quần áo của bạn, zip túi và cuộn nó để loại bỏ không khí. Chỉ cần chắc chắn để giải nén ngay khi bạn đến nơi để quần áo của bạn có thời gian để trở lại hình dạng bình thường của họ.
Hình ảnh có liên quan
Trước khi đi du lịch tới một khu vực mà là một hoàn toàn xa lạ nên làm một số nghiên cứu để biết những gì mong đợi. Nghiên cứu này có thể đơn giản như nơi để có được món ăn ngon, là sâu như đi đâu để giải trí và tiền mua vé. Nghiên cứu của bất cứ loại nào chắc chắn có thể nâng cao chất lượng du lịch và các chuyến du lịch nói chung.

Đôi khi bằng cách chọn nhiều phương tiện đi lại người ta có thể tận dụng tốt nhất của tất cả mọi thứ. Ví dụ bằng cách lấy một chiếc máy bay ở đâu đó và thuê một chiếc xe hơi khi bạn đến, người ta có thể có được những lợi ích của một chuyến bay nhanh chóng cũng như những lợi ích của việc có một chiếc xe để đi bất cứ nơi nào muốn khi đi du lịch.

Khi bạn đi du lịch chắc chắn rằng bạn có một chai đi kích thước của Febreeze hoặc sản phẩm tương tự trong túi xách của bạn. Người ngồi ở ghế của máy bay, xe buýt hoặc xe lửa trước khi bạn có thể không có thời gian để tắm trước khi ngồi xuống cho một chuyến bay dài. Tránh chi tiêu chuyến đi của bạn ngửi mùi cơ thể hành khách trước bằng cách phun chỗ ngồi của bạn với Febreeze.

Khi đi du lịch bằng máy bay, tìm kiếm cửa hàng tại sân bay có kệ hoán đổi. Những kệ là dành cho du khách tới mang sách và trao đổi chúng cho những cuốn sách khác. Vì vậy, nếu chuyến bay của bạn bị trì hoãn và bạn đã hoàn thành cuốn sách của mình đã có, đứng đầu trên một kệ trao đổi và trao đổi nó cho một bạn đã muốn đọc!

Nếu bạn đang đi trên một hành trình, bạn nên đến một ngày trước. Điều này sẽ ngăn chặn những cuộc gọi thân thiết của bị mắc kẹt trong giao thông hoặc có chuyến bay của bạn bị trì hoãn và khiến bạn bỏ lỡ chuyến đi của bạn. Sự căng thẳng của hầu hết thiếu tàu không phải là cách bạn muốn bắt đầu chuyến đi của bạn.
Hình ảnh có liên quan
Nếu bạn đang đi trên một hành trình, nó khuyến khích để mang rượu của riêng bạn. Trong khi thực phẩm không giới hạn trên tàu, rượu thì không. Họ sẽ không tính phí cho bạn bất cứ điều gì ngay lúc đó, thay vào đó bạn sẽ chỉ cần vuốt chìa khóa phòng của bạn. Nhưng đến kiểm tra thời gian, bạn có thể thấy bạn đã bị chồng chất lên hàng trăm nếu không phải hàng ngàn đô la giá trị của rượu nếu bạn và gia đình bạn thích uống.

Nếu quý vị dùng thuốc theo toa, lập kế hoạch cho kỳ nghỉ của bạn. Thực hiện đủ các loại thuốc của bạn với bạn để trang trải toàn bộ chuyến đi của bạn cộng thêm một tuần nữa. Bạn sẽ hầu như không có khả năng mua thuốc theo toa khi đi du lịch, ngoài ra bạn muốn được bảo hiểm nếu bạn đang trì hoãn bất cứ lúc nào trong suốt chuyến đi của bạn.

Đừng bỏ lỡ xe buýt. Nếu bạn cần phải di chuyển một khoảng cách trung bình đến điểm đến tiếp theo của bạn, sử dụng xe buýt thay vì taxi đắt hơn hoặc thuê xe ô tô. Nhiều xe buýt, đặc biệt là ở các thành phố lớn, khá sạch sẽ và hiện đại. Không chỉ bạn sẽ tiết kiệm tiền, nhưng bạn sẽ nhận được một cơ hội tuyệt vời để mọi người theo dõi thị trường và tìm hiểu người dân địa phương.

Sử dụng GPS của bạn cho những thứ bạn không biết nó có thể làm. Nhiều đơn vị GPS thực sự có máy tính, tỷ giá hối đoái, và từ điển song ngữ được xây dựng trong. Bạn có thể sử dụng những lợi thế của bạn mà không cần phải mua chúng riêng rẽ. Kiểm tra GPS của bạn trước khi bạn cố gắng nó mặc dù, như một số mô hình ít tốn kém không mang các tính năng này.
Kết quả hình ảnh cho vòng quanh thế giới
Hãy phiêu lưu! Khi đi du lịch, hãy thử đến thăm một số nơi mà ra khỏi con đường bị đánh đập. Điều này sẽ cho phép bạn trải nghiệm một số nền văn hóa địa phương. Đó là luôn luôn thú vị để thử thức ăn mới và khác nhau cũng như kinh nghiệm những điều mới mẻ! Bạn sẽ có thể trìu mến nhìn lại nó sau đó.

Jet lag là một tác dụng phụ thường gặp của đi du lịch qua các múi giờ. Không có cách nào để hoàn toàn tránh nó. Nhưng, nếu bạn giữ cho mình ngậm nước, nó có thể giúp đỡ, vì một số tác dụng phụ jet lag của có liên quan đến việc mất nước. Nếu bạn sẽ tránh rượu, trà, cà phê và thức uống chứa caffeine và uống nhiều nước trong suốt chuyến bay của bạn, mà nên giúp đỡ.

Mua sắm cho vé máy bay trực tuyến không phải lúc nào cũng giải quyết tốt nhất. Nói chung, bạn sẽ tìm thấy cùng một mức giá bằng cách mua trực tuyến như bạn sẽ từ máy bay riêng của mình hoặc từ cơ quan này. Thỉnh thoảng bạn có thể tìm thấy giao dịch hãng hàng không lớn trên mạng nhưng họ được giới hạn và có những hạn chế. Nếu bạn không nhớ các giới hạn, mua vé trực tuyến của bạn có thể cho bạn.

Bạn có thể tìm thấy giao dịch du lịch ở rất nhiều cơ quan. Internet thường không có giao dịch, nhưng nó là một nơi tuyệt vời để có được một ý tưởng về những gì có sẵn và các loại tàu mà bạn muốn nhân. Chuyên Cruise có thể cung cấp cho bạn thông tin về các dòng cruise và giúp bạn chọn các tùy chọn trên hành trình của bạn.
Kết quả hình ảnh cho vòng quanh thế giới
Mang một trong những nhà tổ chức cửa giày cùng bất cứ khi nào bạn đang ở trong một khách sạn. Là một du lịch được tổ chức tại một khách sạn có thể khó khăn. Có ngăn kéo có hạn, truy cập, và không gian tủ quần áo. Giữ yếu tố cần thiết của bạn tắm, giày dép, và các phụ kiện được tổ chức và trong trang web sạch bằng cách đặt chúng trong tổ chức giày của bạn ngay khi bạn đến nơi.

Như đã nói ở đầu bài viết này, không có gì tốt hơn so với đi trên một chuyến đi với một nhóm lớn của bạn bè. Đi du lịch với một nhóm mở ra cánh cửa cho nhiều hoạt động khác nhau mà chắc chắn sẽ là một thời gian tuyệt vời. Áp dụng những lời khuyên từ bài viết này để tối đa hóa niềm vui của bạn lần sau khi bạn và bạn bè đi du lịch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *