Du Lịch Mansa Konko(Gambia)

Bất kể cho dù bạn đang đi du lịch đến một vị trí gần đó cho cuối tuần hay tham gia một kỳ nghỉ kéo dài một tuần đích, bạn luôn luôn sẽ được hưởng lợi từ một số lời khuyên và ý tưởng về làm thế nào để làm cho toàn bộ quá trình, thú vị hơn và ít căng thẳng. Hãy đọc những lời khuyên và nhiều hơn nữa.

Khi bay, luôn luôn có một chai nước tiện dụng. Uống nhiều chất lỏng sẽ đảm bảo rằng cơ thể bạn được ngậm nước trong chuyến bay. Không khí bên trong cabin là rất khô, chơi havoc với cơ thể của bạn. Đừng thay thế rượu hoặc cà phê cho nước, vì điều này có thể làm cho mất nước tồi tệ hơn.

Để lại hầu hết các giá trị bạn ở nhà. Bạn không muốn có để theo dõi những vật có giá trị tại mọi thời điểm, và thậm chí tệ hơn, họ có thể đánh cắp.

Tin tưởng người dân địa phương trong sự trợ giúp đặc biệt. Thật không may, nhiều khách sạn và dịch vụ Trợ giúp đặc biệt của họ đã thỏa thuận với doanh nghiệp nhất định để chỉ đạo các khách hàng để họ, bất kể có hay không đó là lợi ích tốt nhất của bạn. Thay vào đó, phạm vi ra một nơi mà trông giống như phong cách của bạn và yêu cầu các khách hàng khác đề nghị bổ sung.

Nếu bạn cần phải tìm một điểm đến du lịch, bạn nên xem một số phim tài liệu về nước ngoài và có lẽ xem xét một số hướng dẫn du lịch. Điều này sẽ cho bạn một ý tưởng tốt hơn về những loại trong phong cảnh và di tích bạn có thể thấy trong các bộ phận khác nhau của thế giới. Chọn những gì bạn quan tâm nhất.

Nếu bạn đang lập kế hoạch về việc điện thoại với bạn về chuyến đi của bạn, hãy chắc chắn để gọi nhà cung cấp điện thoại di động của bạn để yêu cầu họ về phí chuyển vùng. Sự quen thuộc của điện thoại di động của bạn có thể làm cho bạn cảm thấy tốt hơn, nhưng nó có thể chi phí bạn nhiều hơn để sử dụng nó trên đất nước ngoài. Một lựa chọn tốt là mua một thẻ SIM địa phương và sử dụng nó trong khi bạn đang có.

Làm cho kế hoạch du lịch của bạn chi phí hợp lý bằng cách tìm kiếm thông qua trang web của sân bay bạn sẽ tham quan. Bạn có thể nhận được thông tin về hãng hàng không thuê bao sẽ không xuất hiện trong các tìm kiếm chuyến bay trực tuyến khác. Sân bay cũng sẽ có thông tin về tàu sân bay chi phí thấp. Cả hai của các tùy chọn này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra các lệ phí ẩn.

Đó là rất nhiều thế giới cho thấy, cả hai trong sân sau của riêng của chúng tôi và trên toàn thế giới. Khám phá những nơi rất thú vị và nên là một nguồn thư giãn. Những lời khuyên và gợi ý trong bài viết này, có nghĩa là để làm cho chuyến đi của bạn thú vị hơn và ít căng thẳng khi bạn đặt ra cho các điểm đến du lịch của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *