Du Lịch Lautém(Timor-Leste)

Nhiều người mơ ước đi du lịch toàn cầu. Đó là suy nghĩ tuyệt vời về khám phá nhiều nơi khác nhau, nhưng bạn phải lên kế hoạch kỳ nghỉ của bạn đúng cách. Những lời khuyên này sẽ giúp bạn làm việc đó!

Khi đi du lịch trong nước với nước máy không an toàn, hãy nhớ những cách khác mà bạn có thể tiếp xúc. Đóng miệng của bạn khi sử dụng phòng tắm và đánh răng của bạn chỉ với nước được xử lý. Nếu bạn thực hiện trà hay cà phê với nước, cho phép nó để đun sôi trong vài phút trước khi ngâm. Ngay cả một tiếp xúc nhỏ có thể làm cho bạn rất ốm.
Kết quả hình ảnh cho cảnh đẹp nhất thế giới qua máy ảnh
Đi bộ khi bạn có thể. Để giữ cho mắt cá chân của bạn khỏi sưng và khớp của bạn nhận được đau, đứng dậy và đi bộ bất cứ khi nào bạn có cơ hội. Trên máy bay, đứng dậy và đi vào phòng tắm hoặc đi bộ lối đi, một lần mỗi giờ. Nếu bạn có một layover, lựa chọn để tham gia một vài vòng của nhà ga, thay vì chỉ ngồi ở cổng của bạn.

Hãy thử đóng gói với túi nén tái sử dụng để tiết kiệm không gian khi đóng gói. Nếu bạn đi du lịch thường xuyên, túi nén tái sử dụng có thể là một sự đầu tư thông minh. Bạn có thể tìm thấy chúng trong hầu hết các nhà bán lẻ có một phần đồ gia dụng. Chúng thường được bán để sử dụng lưu trữ, nhưng làm việc rất tốt trong mối quan hệ với đóng gói hành lý.

Đừng đậu xe tại sân bay. Lệ phí bãi đậu xe có thể dốc và để lại chiếc xe của bạn trong một bãi đậu xe cho một khoảng thời gian dài có thể làm cho một số người khó chịu. Có một người bạn hoặc thành viên gia đình thả bạn xuống ở sân bay. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dịch vụ đưa đón của sân bay.

Nếu bạn đang đi trên một hành trình, đóng gói một cốc du lịch với bạn. Họ đang tuyệt vời cho làm đầy lên với cà phê hoặc trà trong khi bạn đang lang thang trên tàu vào buổi sáng. Họ cũng có thể giữ cho bạn khỏi tràn uống của bạn trong khi trong dòng buffet. Và nếu bạn đang đi để được ngồi bên hồ bơi, họ sẽ tiếp tục uống của bạn thoải mái và mát mẻ cho bạn.

Sau khi bạn thả ra các mục của bạn trong phòng khách sạn của bạn, bước lại bên ngoài. Để chuẩn bị cho trường hợp khẩn cấp, đếm số lượng các cửa giữa phòng và cửa thoát hiểm. Bạn muốn có thể để thoát khỏi một cách an toàn và nếu bạn không thể nhìn thấy, bạn sẽ cần số đó. Bạn có thể muốn có một đèn pin tiện dụng, là tốt.
Kết quả hình ảnh cho cảnh đẹp nhất thế giới qua máy ảnh
Túc xá thanh niên là một lựa chọn hợp lệ cho, không kiểu cách lựa chọn hấp dẫn du lịch giá rẻ ở châu Âu. Những gì một số du khách có thể không biết là ký túc xá tương tự có sẵn trên toàn thế giới, ngay cả ở Hoa Kỳ. Trong khi hệ thống ký túc xá được thành lập triệt để nhất ở lục địa châu Âu, một ít nghiên cứu sẽ tìm nhà trọ đàng hoàng trong hầu hết các thành phố lớn trên thế giới.

Để tiết kiệm tiền khi đặt phòng chuyến bay, xem nếu bạn có thể bay đến hoặc đi từ sân bay thay thế. Các hãng hàng không thường tính ít nhiều cho tuyến đường khác nhau, vì vậy kiểm tra tất cả các lựa chọn của bạn để xem cái nào là rẻ nhất. Thậm chí nếu bạn phải thuê một chiếc xe, nó vẫn có thể là rẻ hơn để bay vào một sân bay khác nhau.

Vườn quốc gia thường mở cửa quanh năm, nhưng tốt nhất là nên kiểm tra với công viên bạn đang muốn đến thăm để xác nhận rằng nó sẽ được mở ra khi bạn đang dự định đi. Trong suốt mùa hè và mùa đông các công viên thường phổ biến hơn. Nếu bạn muốn tránh đám đông, đi vào mùa xuân hoặc mùa thu.

Nếu bạn cần một thuê xe cho chuyến đi của bạn, hãy yêu cầu đại lý du lịch của bạn mà công ty cho thuê xe có sẵn trong khi trên hành trình của bạn. Có những công ty khác nhau phục vụ cho các thành phố khác nhau trên thế giới. Sử dụng đại lý du lịch của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức và thời gian, gọi xung quanh, cố gắng tìm chiếc xe tốt nhất và tốc độ.

Khi ăn ngoài trong chuyến đi của bạn, tận dụng cơ hội để lựa chọn một bữa ăn hoàn toàn ngẫu nhiên. Bạn có thể gió lên có bữa ăn tốt nhất của kỳ nghỉ của bạn và bạn chắc chắn sẽ có một niềm vui nho nhỏ trong quá trình này. Nếu bạn đang lo lắng về kỹ thuật này, hãy thử nó trên một ngày hôm đó, bạn sẽ được truy cập nhiều nhà hàng, vì vậy bạn có thể điền vào một nơi khác nếu bạn không thích món ăn của bạn.

Đừng mang theo hộ chiếu của bạn xung quanh bất cứ nơi nào bạn đi, để lại trong một nơi an toàn trong phòng khách sạn của bạn. Trong trường hợp đó bạn đã sử dụng đồ dùng của bạn hoặc bị cướp, ít nhất là hộ chiếu của bạn sẽ không được thực hiện. Bạn không thể trở về với đất nước mà không có hộ chiếu của bạn.
Kết quả hình ảnh cho cảnh đẹp nhất thế giới qua máy ảnh
Khi đi trên một chuyến đi đường, suy nghĩ trước và đóng gói đầy đủ mát đồ uống và đồ ăn nhẹ cho chuyến đi. Bạn đang bị ràng buộc để có được đói trên đường đi, đặc biệt là nếu nó là một chuyến đi đường dài. Nhiều người không nghĩ về việc này và phải dừng lại và lãng phí tiền bạc tại một số cửa hàng trên đường đi cho goodies rằng có thể dễ dàng được đóng gói trước khi rời khỏi.

Nếu bạn đang tham gia một chuyến đi với trẻ nhỏ, hãy chắc chắn bạn đem theo đủ các món ăn nhẹ cho họ. Một nguyên tắc nhỏ là để đóng gói những gì bạn đang suy nghĩ và sau đó nhấp đúp đó. Điều này sẽ giữ cho chúng bận rộn và hạnh phúc để họ sẽ không gây ra quá nhiều vấn đề trên đường đi. Ngay cả một điều trị ngọt ngào yêu thích sẽ không làm tổn thương tất cả bây giờ và sau đó.

Nếu bạn đang lập kế hoạch về việc mua bảo hiểm du lịch, nó trả tiền trao đổi thẳng thắn và trung thực. Nếu quý vị bị bệnh, hãy chắc chắn để cho nhà cung cấp của bạn biết về nó. Điều này sẽ giúp bạn để có được số tiền mà bạn xứng đáng nếu bạn bị ốm. Bạn có thể sẽ phải trả tiền điện thoại cho mình.

Nếu bạn đang lập kế hoạch về việc mua bảo hiểm du lịch, nó trả tiền để được trả trước và trung thực. Nếu bạn đang bị bệnh, hãy chắc chắn để cho bác sĩ biết về nó. Điều này sẽ giúp bạn có được số tiền mà bạn xứng đáng nếu bạn bị bệnh. Bạn có khả năng sẽ phải trả các hóa đơn cho mình.

Tàu hành lý của bạn đến đích của bạn khi đi du lịch thay vì dùng nó với bạn. Đôi khi, bạn có thể thực sự tiết kiệm tiền nếu bạn gửi hành lý của bạn, tùy thuộc vào các thỏa thuận vận chuyển bạn tìm thấy. Nó cũng làm giảm rất nhiều căng thẳng đi du lịch vì bạn không liên tục đáng lo ngại về hành lý của bạn và đấu tranh để thực hiện nó ở khắp mọi nơi.
Kết quả hình ảnh cho cảnh đẹp nhất thế giới qua máy ảnh
Bây giờ bạn có rất nhiều gợi ý tuyệt vời, bạn sẽ có một thời gian dễ dàng lập kế hoạch các chuyến đi trong tương lai. Khách du lịch khác sẽ yêu thích kiến thức và khả năng để tránh các vấn đề của bạn. Áp dụng những lời khuyên này càng sớm càng tốt và tối đa hóa trải nghiệm của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *