Du Lịch Charlotte(Grenadines)

Kết quả hình ảnh cho nơi đẹp nhất thế giớiĐi du lịch thì vui vẻ và thú vị đặc biệt là nếu bạn biết nơi bạn đang đi. Nhiều người mắc sai lầm khi giả định rằng họ sẽ có thể nói chuyện với người dân địa phương và nhận được hướng dẫn. Bạn có thể sử dụng những lời khuyên được cung cấp dưới đây để tránh bị mất trong một vị trí đó còn xa lạ với bạn. 

Luôn biết nơi hành lý của bạn. Hãng hàng không và xe buýt lao động đã được biết đến để ăn cắp các mặt hàng ra khỏi trường hợp khi chúng được kiểm tra trong. Bên cạnh đó, du khách khác có thể “vô tình” nhặt túi của bạn với hy vọng tìm kiếm vật dụng đắt tiền. Điều này cũng cho phép bạn di chuyển giữa các tùy chọn vận chuyển nhanh hơn, thay vì đứng xung quanh chờ đợi cho hành lý của bạn.

Cân nhắc đi du lịch đến các thị trấn nhỏ nếu bạn đang ở trên một ngân sách. Các thị trấn nhỏ có nét duyên dáng độc đáo của riêng mình và điểm tham quan. Bạn thường có thể tìm thấy huyện lịch sử và phong cảnh đẹp như tranh vẽ ở thị trấn. Phòng thường rất phải chăng. Bởi vì thị trấn này không phải là một điểm thu hút du lịch, đây là một lựa chọn tốt cho một nơi nghỉ ngơi yên tĩnh. Hình ảnh có liên quan

Hãy nhớ để đóng gói chất lỏng trong túi nhựa. Đóng gói chất lỏng trong hành lý của bạn có thể dẫn đến thảm họa. Không ai muốn mở hành lý của họ và tìm thấy nó chứa đầy dầu gội đầu đổ và nước súc miệng. Để ngăn chặn một tai họa như vậy hoàn toàn, hãy nhớ để đóng gói tất cả các chất lỏng trong túi ziplock. Hãy chắc chắn để niêm phong túi đúng cách.

Nếu bạn đang đi trên một chuyến đi máy bay dài và người đó ở ghế bên cạnh bạn có nhiều điều để nói, và bạn thực sự không muốn nghe thấy nó, chỉ giả vờ ngủ thiếp đi. Khi họ thấy rằng bạn đang ngủ, tôi sẽ hy vọng rằng họ sẽ có được những ý tưởng và yên lặng.

Lái xe qua cửa sổ ở nơi thức ăn nhanh gần như chắc chắn cung cấp cho bạn quá nhiều hay quá ít đường hoặc chất ngọt khác khi bạn đặt hàng cà phê hoặc trà. Khi đi du lịch, đừng ném thêm đi! Tuck thành một baggie hoặc có thể một chút thiếc và giữ nó cho lần sau khi bạn đang thiếu. Nó chắc chắn nhịp đập phải quay lại và đi trở lại thông qua các ổ đĩa thông qua!

Nếu bạn đang đi trên một chuyến đi đường dài với những đứa trẻ, hãy thử trao đổi chỗ ngồi với họ mỗi một lần trong một thời gian. Điều này làm cho họ cảm thấy tốt kể từ khi họ đang ngồi ở ghế chỉ mẹ hoặc cha thường ngồi. Nó cũng sẽ giữ cho chúng bận rộn trong một thời gian, vì họ sẽ có thể nhìn thấy những thứ mà họ thường không nhìn thấy.
Kết quả hình ảnh cho nơi đẹp nhất thế giới
Nhãn mọi thứ với thông tin của bạn. Nếu bạn có bộ sạc, dải điện, chìa khóa, hoặc bất cứ điều gì khác mục nhỏ mà có xu hướng bị lạc, đưa thông tin liên lạc của bạn trên đó. Một cách dễ dàng để làm điều này là để thực hiện một thẻ ra khỏi mặt nạ băng, và ghi rõ họ tên và số điện thoại trên đó. Hoặc, bạn có thể sử dụng một Sharpie.

Khi đóng gói đồ dùng vệ sinh cho carry-on của bạn, hãy chắc chắn để làm theo các quy tắc 3-1-1 (3 chai oz, 1 lít cỡ Ziploc cho mỗi hành khách). Có đồ dùng vệ sinh của bạn sẵn sàng để đi trong một chiếc túi được chỉ định sẽ làm gì để vượt qua an ninh một cách dễ dàng và có bạn trên con đường đi tới đích của bạn trong thời gian không.

Chừng nào bạn có thể linh hoạt với ngày du lịch của bạn, tìm kiếm các chuyến bay sử dụng phạm vi rộng nhất của ngày mà bạn có thể. Tính năng tìm kiếm này là một phần của hầu hết các trang web du lịch và thực hiện một tìm kiếm rộng cho phép bạn xem nếu có một số ngày mà rẻ để bay trên hơn những người khác. Sử dụng kỹ thuật này có thể giúp bạn tiết kiệm một số tiền đáng kể.

Một ngân sách du lịch có thể được làm việc ra để bạn có thể tiết kiệm cho một kỳ nghỉ mỗi năm. Bạn chỉ đơn giản là sẽ mất một khoản tiền nhất định trong thù lao của bạn mỗi tiền lương và đặt nó vào một tài khoản dành riêng cho du lịch. Số tiền này sẽ cho phép bạn trả cho các chi phí liên quan đến du lịch mỗi năm, bao gồm nghỉ, khí đốt hoặc vé máy bay của bạn, và tiền chi tiêu.
Hình ảnh có liên quan
Thực hiện một nhà tổ chức giày over-the-cửa với bạn khi bạn đang đi du lịch. Duy trì tổ chức trong một căn phòng khách sạn là rất khó khăn. Một tổ chức giày là vô cùng hữu ích bởi vì bạn có thể đặt bạn kem đánh răng, bàn chải đánh răng, bàn chải tóc, aspirin và các mặt hàng khác trong đó. Nếu bạn có một tổ chức rõ ràng, bạn sẽ có thể để xem nơi mọi thứ đều trong nháy mắt.

Một mục hữu ích để đóng gói cho chuyến bay của bạn, bên trong túi carry-on của bạn, là một tấm chăn lông cừu với tay áo. Nó có thể giữ cho bạn ấm áp trên một chiếc máy bay mát mẻ, trong khi vẫn cho phép bạn giữ cuốn sách hoặc tạp chí của bạn. Nó cũng có thể được cuộn lại và sử dụng như một cái gối du lịch.

Thời tiết là một xem xét mạnh mẽ khi lên kế hoạch bất kỳ chuyến đi. Bằng cách sử dụng trang web hiện có dự báo thời tiết, bạn có thể xác định điều kiện thời tiết dự kiến tại điểm đến của bạn. Nó sẽ là một sự thất vọng thực sự nếu bạn kết thúc trên một bãi biển Florida lạnh hoặc một dốc trượt tuyết Colorado với tuyết tan chảy.

Nếu có thể, khi đi du lịch nước ngoài, cố gắng để có được một số tiền tệ của nước đó trước khi bạn thậm chí có được trên máy bay. Bằng cách đó, bạn phải có một điều ít phải lo lắng khi bạn đến và sẽ khiến bạn không cần phải đưa ra số tiền lớn tại sân bay.

Chụp ảnh hành lý của bạn rằng bạn đang kiểm tra. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm một chút tốt thời gian và đau buồn nếu nó nên bị lạc trong khi vận chuyển. Bạn sẽ có thể trình bày một bức ảnh của túi cho hãng hàng không và họ sẽ không có câu hỏi về việc liệu túi rằng họ đã tìm thấy là của bạn hay không.

Khi bạn đang đi du lịch, đừng vứt bỏ bất kỳ tài liệu quảng cáo hoặc hướng dẫn khách truy cập mà bạn tích lũy trên hành trình của bạn. Khi bạn nhận được nhà, cắt chúng thành các từ và cụm từ. Sử dụng các mảnh giấy trong sổ lưu niệm của bạn như một cách để nhấn mạnh phương diện hình ảnh mà bạn đã vào kỳ nghỉ của bạn. Họ sẽ giúp bạn nhớ các chi tiết về những năm chuyến đi của bạn sau này.
Kết quả hình ảnh cho nơi đẹp nhất thế giới
Bạn không cần phải lo lắng về việc bị mất một lần nữa khi bạn đang đi du lịch nếu bạn làm theo những lời khuyên đã được cung cấp trong bài viết này. Bạn cần phải chịu trách nhiệm khi bạn đang đi du lịch và chắc chắn rằng bạn sẽ không ở đâu đó rằng bạn thực sự không muốn trở thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *