Du Lịch Canillo(Andorra)

Hình ảnh có liên quanDu lịch là một cách đáng kinh ngạc để làm phong phú thêm cuộc sống của bạn và mở rộng quan điểm của bạn. Tuy nhiên, bạn không bao giờ biết những gì có thể xảy ra trên một chuyến đi, vì vậy nó là rất quan trọng để đúng kế hoạch cho bất cứ điều gì. Trong đoạn này, bạn sẽ tìm thấy nhiều mẹo để giúp bạn nhận được nhiều nhất từ chuyến đi của bạn.

Để có một chuyến đi ít căng thẳng và đi du lịch tất cả chi tiết thú vị hơn, điều quan trọng là kế hoạch trước. Bằng cách lập kế hoạch trước, một trong những có thể làm giảm cơ hội của họ quên cái gì đó là cần thiết. Ngoài ra, nếu một cái gì đó nói, có đủ thời gian để xử lý nó như trái ngược với việc phải vội vàng ở phút cuối cùng.

Nếu bạn đang đi du lịch vào một khu vực dễ bị sốt rét, ngoài các thuốc chống sốt rét, mang lưới chống muỗi hoặc tìm thấy một căn phòng với một fan hâm mộ lớn thông thoáng. Net là tốt nhất vì nó hoàn toàn có thể ngăn chặn muỗi từ việc để bạn vào ban đêm. Các fan hâm mộ hoạt động vì muỗi cũng không bay ra hướng gió, nhưng nó không phải là fool-proof.

Khi đi du lịch đến một thành phố kỳ lạ, luôn luôn được nhận thức của môi trường xung quanh của bạn. Đường phố cả, rất bận rộn và vô cùng yên tĩnh, có thể mang thêm nguy cơ. Khách du lịch người đang bận rộn gawking tại các điểm tham quan có thể quay lại để tìm ví của mình đi. Luôn luôn kiểm tra xem những người xung quanh bạn và chú ý, nếu bạn cảm thấy như ai đó có thể theo dõi bạn.
Kết quả hình ảnh cho thành phố đẹp nhất thế giới
Khi đi du lịch đến các nước nghèo hay quốc gia có tỉ lệ tội phạm cao, Giữ cho tất cả các vật có giá trị của bạn ra khỏi cảnh. Không nên mặc một camera trên vai của bạn hoặc thậm chí một chiếc đồng hồ giá rẻ trên cổ tay của bạn nếu bạn không muốn thu hút sự chú ý của những tên trộm và người ăn xin. Thực hiện một vai túi cho các loại mặt hàng thay thế.

Hãy chắc chắn để nghiên cứu những gì thời tiết sẽ như trong điểm đến của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn để đóng gói một cách thích hợp hơn. Nếu nó sẽ được lạnh, bạn sẽ cần phải có rất nhiều lớp. Nếu nó sẽ được ấm áp, sau đó bạn biết bạn có thể đóng gói rất nhiều quần áo trọng lượng nhẹ và dép.

Nếu bạn sẽ ra khỏi thị xã cho một vài ngày hoặc nhiều hơn, xem xét việc có người quen của bạn lái xe qua nhà thường xuyên để đảm bảo rằng tất cả mọi thứ có vẻ ổn. Bạn cũng có thể muốn họ để đi vào bên trong và bật đèn chiếu sáng vào ban đêm. Điều này sẽ cho phép bất cứ ai xem biết rằng ngôi nhà đang được chăm sóc.

Khi ăn uống tại một nhà hàng nơi bạn đang vẫn không chắc chắn của các nền văn hóa, chú ý đến thói quen của những thực khách khác. Không chỉ sẽ sao chép chúng giúp bạn quyết định những gì để đặt hàng, nó có thể thậm chí ngăn cản bạn cam kết một pas faux lúng túng trước sự thực khác.

Thời gian tiếp theo bạn đang ra trên thị trấn và tìm cách để lấy một vết cắn, hãy xem xét chowing xuống tại nhà hàng Nhật bản gần nhất. Tươi sushi và sashimi là đầy đủ các chất đạm, rất ít chất béo, và cũng vô cùng ngon miệng. Cá hồi, ví dụ, là đáng ngạc nhiên giàu vitamin D và axit béo omega-3.

Khi đóng gói cho một em bé hoặc trẻ, suy nghĩ về những điều bạn có thể có thể nhận khi bạn nhận được ở đó. Tã và khăn lau mất rất nhiều không gian, đặc biệt là nếu bạn sẽ được đi cho một tuần hoặc nhiều hơn. Điều này sẽ để lại cho bạn nhiều phòng, và bạn sẽ cần ít thời gian để đóng gói.
Hình ảnh có liên quan
Đi du lịch “xanh” bằng cách đi du lịch bằng tàu hỏa thay vì bằng máy bay. Cưỡi xe lửa không chỉ cung cấp tầm nhìn tuyệt đẹp, nhưng sẽ có không đường dây an ninh lâu dài hoặc hành lý bị mất. Ví dụ:, nếu bạn đang đi du lịch đến châu Âu hoặc Asia, họ cung cấp cho du lịch đường sắt lớn sẽ cho phép bạn để tiết kiệm tiền và khám phá nhiều địa điểm một chuyến đi.

Không gấp quần áo của bạn khi bạn đóng gói – cuộn chúng. Cán quần áo của bạn vào chai chặt chẽ là không gian nhiều hơn hiệu quả khi đóng gói một va li. Bạn sẽ có thể để phù hợp với các mục khác trong va li của bạn, mà là rất quan trọng bây giờ mà hãng tính tiền lệ phí nhượng cho mỗi túi kiểm tra.

Trước khi bạn bay bất cứ nơi nào trong thế giới, cả hai kiểm tra thời tiết cho các bạn là sân bay khởi hành và đến nơi. Nếu bạn thấy một số thời tiết tệ hại trong dự báo, kiểm tra các trang web bay quá và đảm bảo rằng họ đã không thực hiện một thông báo. Sự chậm trễ thời tiết không thú vị và họ đang thực hiện tồi tệ hơn nếu bạn không chuẩn bị cho họ.

Khi bạn đi du lịch bằng đường hàng không, đóng gói một số hạng mục trong thực hiện của bạn trên bạn sẽ có thể sử dụng khi hành lý bị mất hoặc gửi đến sai vị trí. Những mục này nên bao gồm một thay đổi đồ lót, một đôi vớ và một cách dễ dàng để gói trang phục như quần tập yoga và áo sơ mi. Bằng cách này, bạn sẽ có một trở lại lên cung cấp quần áo trong trường hợp rủi ro với hành lý của bạn.

Thử định vị airlines mà không phải là phổ biến. Nhiều hãng hàng không nhỏ tồn tại và nhiều người là rất lớn, lựa chọn thay thế rẻ hơn các hãng hàng không lớn hơn nhiều. Nhiều người trong số này tồn tại cho quốc tế, nhưng bạn có thể tìm thấy một số trong nước là tốt. Hãy thử nhận được trên một chuyến bay mà dừng lại tại điểm đến của bạn, nhưng đi một chút nữa quá.

Nếu con của bạn là đủ tuổi, liên quan đến họ trong kế hoạch kỳ nghỉ tiếp theo của bạn. Cho phép mỗi đứa trẻ để chọn ít nhất một hoạt động mà bạn sẽ tất cả hưởng với nhau. Liên quan đến trẻ em sẽ ngay lập tức làm cho họ quan tâm nhiều hơn trong các kỳ nghỉ. Họ sẽ có một cái gì đó để mong muốn và cảm thấy như một phần thực sự của các nhóm gia đình.

Luôn luôn ghi lại hoặc in ra con số xác nhận của bạn. Đảm bảo rằng bạn không còn xáo trộn để tìm vé hoặc nhà nghỉ ở phút cuối cùng bằng cách giữ cẩn thận theo dõi số xác nhận đặt phòng. Nếu bạn không có được một, hãy chắc chắn để hỏi và kiểm tra rằng nó không phải là cần thiết. Làm như vậy đảm bảo bạn có bằng chứng rằng bạn thực sự có một Đặt phòng thay vì phải dựa trên văn bản của bạn.
Hình ảnh có liên quan
Du lịch là quan trọng đối với nhiều người. Bạn sẽ cần phải có kế hoạch trước mặc dù. Nếu bạn có các tài sản có một kỳ nghỉ sắp tới, sử dụng những lời khuyên dưới đây để tối đa hóa thưởng thức du lịch của bạn và giảm thiểu những cạm bẫy tiềm năng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *