Du Lịch Canelones(Uruguay)

Nhìn vào thế giới từ một tiềm năng tươi là một trong những niềm vui của du lịch. Không chỉ là đi du lịch vui vẻ, nhưng đó là giáo dục là tốt. Có rất nhiều nơi để xem và mọi người gặp nhau. Dưới đây là một vài ý tưởng tuyệt vời để bạn có thể đi vào xem xét.

Nếu bạn đang có kế hoạch một chuyến đi ra nước ngoài, chắc chắn bạn sẽ có được hộ chiếu của bạn tốt trước. Nhiều người đánh giá thấp phải mất bao lâu để có được một hộ chiếu lần đầu tiên và còn lại xáo trộn và trả phí thêm để làm cho nó nhanh. Kế hoạch cho hộ chiếu của bạn để tận sáu đến tám tuần để đến nơi, đặc biệt là trong mùa du lịch cao điểm.

Nhận menu địa phương trực tuyến trong khi bạn đang đi du lịch. Thường có vô số nhà hàng nằm xung quanh khách sạn. Nếu bạn có kết nối internet, nơi bạn đang ở, sử dụng nó để tìm kiếm chúng trên mạng. Thông thường, bạn có thể tìm thấy các menu trên trang web của họ. Bạn cũng có thể tìm hướng dẫn và đánh giá có liên quan.

Đó là luôn luôn thời gian cũng chi tiêu để đảm bảo bạn có các mục quan trọng với bạn về chuyến đi của bạn. Lập danh sách và kiểm tra xem nó hai lần! Nếu mục mà bạn đã quên trong y học không thể thay thế của bạn hoặc có lẽ một số thành phần quan trọng của thiết bị điện tử, tuy nhiên, bạn đang gặp rắc rối! Lập kế hoạch trước để đảm bảo điều này không xảy ra với bạn!

Bạn không tiết kiệm được nhiều không gian sử dụng đồ vệ sinh cá kích thước đi lại và khi bạn chạy ra, các cửa hàng địa phương thường phí nhiều hơn cho sản phẩm mà bạn cần phải thay thế. Hãy thử một số kỹ thuật gấp mà sẽ không gian an toàn và cho phép bạn mất ít hành lý cùng với bạn. Sau những lời khuyên có thể giúp bạn tìm thấy phòng hơn nữa trong túi của bạn.

Gói Fanny đang trở lại! Những thương hiệu của những năm 80 đã có ngày của họ trong ánh mặt trời và sau đó đã nhanh chóng tẩy chay. Như rất nhiều thứ làm, những có bây giờ quay trở lại vào phong cách. Họ là hoàn hảo cho việc đi lại như bạn có thể giữ rất nhiều thứ quan trọng trên đầu ngón tay của bạn bao gồm ID, hộ chiếu, tiền bạc, và thậm chí cả đồ ăn nhẹ.

Processed with VSCO with a6 preset

Có rất nhiều gia đình đông con mà muốn đi du lịch đến khu nghỉ mát nổi, nhưng sợ họ không thể đủ khả năng đó. Bạn có thể đặt các chuyến đi với chia sẻ thời gian và tiết kiệm tiền mỗi năm do đã có chỗ ở. Nếu bạn có kế hoạch các chuyến đi khi giá xăng thấp, bạn cũng sẽ tiết kiệm tiền chi phí đi lại của bạn.

Mua bảo hiểm du lịch thích hợp trước khi bạn rời cho kỳ nghỉ của bạn. Bảo hiểm du lịch là rất quan trọng vì nó có thể bao gồm bất kỳ sự giúp đỡ y tế, điều trị bệnh viện hoặc phương tiện giao thông thay thế, bạn có thể cần trong khi bạn đang đi. Nếu không có bảo hiểm du lịch, nếu bạn mất ốm hoặc bị tai nạn, bạn có thể kết thúc với một dự luật rất lớn để điều trị y tế.

Trước khi bạn đi du lịch đó là một ý tưởng tốt để tham gia một số diễn đàn du lịch trực tuyến như TripAdvisor, Fodors, Frommers và LonelyPlanet. Các diễn đàn là nơi tuyệt vời để nhận lời khuyên và lời khuyên từ những người đã đến thăm điểm đến du lịch bạn đã chọn. Bạn cũng có thể sử dụng các diễn đàn để tìm một đối tác du lịch.

Trong chuyến đi, đường bưu điện đến các mạng truyền thông xã hội tất cả về bạn đang ở đâu và các trang web bạn đang nhìn thấy. Những bài viết không chỉ cho phép bạn bè và gia đình biết bạn là an toàn, họ cũng có thể được sử dụng để đưa ra các khuyến nghị điểm đến tuyệt vời! Bạn có thể ngạc nhiên bao nhiêu trong số bạn bè của bạn có thông tin nội bộ về những nơi để đi và địa điểm quan trọng để xem.

Kiểm tra xem máy bay của bạn cung cấp tín dụng chuyến bay tương lai cho giọt vé. Một số hãng hàng không sẽ cung cấp cho bạn tín dụng để sử dụng trong chuyến đi tiếp theo của bạn, nếu họ đăng một giá vé thấp hơn cho cùng một chuyến bay. Đây không phải là một lời đề nghị toàn ngành công nghiệp. Kiểm tra với hãng hàng không cá nhân của bạn, nếu bạn nhận thấy rằng giá vé giảm xuống dưới những gì bạn trả tiền.

Nếu bạn đi du lịch với rất nhiều thiết bị điện tử, hãy chắc chắn để đóng gói một dải ổ cắm trong túi của bạn. Nhiều phòng khách sạn có một số giới hạn các cửa hàng, và họ thường là đằng sau đồ đạc hoặc ở những nơi bất tiện. Bằng cách sử dụng dải ổ cắm riêng bạn, bạn sẽ có rất nhiều phòng để cắm trong tất cả các bộ sạc khác nhau của bạn.

Nếu bạn đang cố gắng để đóng gói nhẹ nhưng vẫn muốn để có thể mang lại một số quà lưu niệm tại nhà, bạn có thể đóng gói quần áo có thể được vứt bỏ sau khi nó đã bị mòn. Mẹo này làm việc đặc biệt tốt cho đồ lót cũ hoặc vớ được do được ném ra anyway. Nó cũng có thể áp dụng đối với áo sơ mi hoặc quần.

Xem lại chính sách hủy của bất kỳ khách sạn hoặc cho thuê xe công ty mà bạn đang cân nhắc sử dụng cho các nhu cầu du lịch của bạn. Nếu bạn có thể sao lưu ra khỏi phòng, nhìn vào những đề nghị khác khi thời gian để đi du lịch trở nên gần gũi hơn. Bạn có thể thấy rằng bạn sẽ tiết kiệm được một chút tốt về tiền bạc hoặc có được một phòng tốt hơn hoặc xe cho số tiền tương tự.

Mang nhu yếu phẩm du lịch và hỗ trợ sự thoải mái của riêng bạn. Đừng tin tưởng vào các hãng hàng không mà bạn đang đi du lịch với cung cấp cho bạn với những thứ như gối, chăn, và tai nghe. Mang riêng của bạn, do đó bạn sẽ biết rằng bạn có thể thoải mái như có thể trong chuyến bay của bạn và bạn sẽ không phải hối tiếc.

Khi đi du lịch trên một chuyến đi đường với trẻ em, hãy chắc chắn để đóng gói trò chơi dành cho những chuyến đi. Các mặt hàng không nên cân nhắc quá nhiều hoặc quá khó khăn để làm sạch. Bảng xóa khô, thẻ và sách hoạt động là tất cả những sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn có nhiều khả năng để có một hòa bình, thú vị đi xe nếu con bạn tha hồ giải trí.

Trẻ em không phải lúc nào cũng là khách du lịch tốt nhất. Nếu bạn sẽ giữ cho chúng bận rộn, họ sẽ hạnh phúc hơn khi đi du lịch bằng xe hơi hoặc máy bay. Đóng gói một túi các hoạt động cho con của bạn để làm khi đi du lịch. Chọn những điều mà họ muốn làm, những điều mà họ không thường nhận được. Nhận được chúng một cuốn sách màu mới hoặc một cuốn sách mới để đọc.

Bây giờ bạn được trang bị để có chuyến đi tiếp theo của bạn. Có lẽ bạn thậm chí sẽ đi nơi bạn thậm chí không bao giờ mơ ước. Lời khuyên này sẽ làm cho chuyến đi của bạn ít căng thẳng và đầy thú vị. Chúc may mắn và vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *