Du Lịch Azuay(Ecuador)

Có nhiều điều để tìm hiểu về du lịch và một khi bạn biết và áp dụng kiến thức này, bạn có thể di chuyển thành công. Tuy nhiên có rất nhiều thông tin có sẵn trên mạng, không phải mọi thứ bạn đọc sẽ áp dụng cho tình hình cụ thể của bạn. Bài viết này sẽ cung cấp cho một số trong những lời khuyên tốt nhất được biết đến liên quan đến du lịch.
Kết quả hình ảnh cho du lich 5 chau
Khi đi du lịch, tăng tính an toàn của bạn và bình an của tâm bằng cách mặc một chiếc thắt lưng tiền. Mục này là một trong những điều cần thiết mà bạn không thể đi mà không có khi đi du lịch, và là hầu như không đáng chú ý để mặc. Giữ ví của bạn và hộ chiếu của bạn an toàn trong vành đai tiền của bạn để không có vấn đề gì xảy ra, họ không bị lạc.

Xem xét gửi thư lưu niệm nhà. Mọi người đều thích đồ lưu niệm, nhưng đôi khi bạn có thể gió lên với một quá nhiều khi đi du lịch. Nếu tất cả những điều bạn đã tích lũy được trong kỳ nghỉ của bạn sẽ không phù hợp trong va li của bạn cho chuyến đi trở lại, bạn luôn có thể mail cho họ về nhà. Thông thường, bạn sẽ làm cho nó về nhà trước khi nữ trang của bạn làm.

Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch được hơn một tuần, làm phòng cho vật nuôi của bạn. Hàng xóm của bạn hoặc chị em rể có thể đảm bảo với bạn rằng ngăn chặn bằng cách không gây rắc rối, nhưng bạn không nên đặt nghĩa vụ đó vào chúng cho bất kỳ dài hơn một tuần. Có rất nhiều cũi và văn phòng bác sĩ thú y sẽ được vui để ăn, chơi và thậm chí, tắm vật nuôi của bạn.

Nếu bạn có kế hoạch đi ra nước ngoài, bạn nên chắc chắn rằng bạn hiểu tỷ giá hối đoái đối với ngoại tệ. Mang theo một máy tính bỏ túi nếu cần thiết. Bạn có thể trao đổi tiền của bạn cho các ngoại tệ tại ngân hàng địa phương của bạn, nếu bạn có kế hoạch trước thời hạn. Tránh sử dụng thẻ tín dụng của bạn ở nước ngoài, nếu bạn không muốn được overcharged.

Cửa hàng có xu hướng quá tải cho các mặt hàng này, và không gian lưu là tối thiểu, do đó tiết kiệm tiền. Thay vào đó, hãy thử kỹ thuật không gian gấp khác nhau cho quần áo đóng gói một cách hiệu quả. Một số trong những kỹ thuật có thể cung cấp cho bạn phòng nhiều hơn nữa trong túi của bạn.

Nếu bạn nhạy cảm với mùi chất tẩy rửa (hoặc chỉ cần không thích họ!) Cố gắng đưa một số nến nhỏ với bạn về chuyến đi của bạn. Điều này có thể giúp che giấu mùi hương của các chất tẩy rửa các người giúp việc sử dụng và mùi hương cũng có thể giúp bạn thư giãn. Một số mùi hương thậm chí có thể sự thật bạn và cung cấp cho bạn một giấc ngủ tốt hơn của.

Nếu bạn đang ở tại một khách sạn khi đi du lịch, hãy chắc chắn để tìm ra nơi tất cả các cửa thoát hiểm được đặt. Bạn không bao giờ biết khi nào có thể có một khoan lửa hoặc thậm chí một đám cháy. Kỹ năng đọc bản đồ của bạn sẽ không được ở hết sức mình khi bạn đang đánh thức bởi chuông báo động tại 4:00, do đó, nó tốt hơn để biết trước.

Để tiết kiệm tiền trong kỳ nghỉ của bạn, chọn một khách sạn cung cấp phòng với một nhà bếp riêng hoặc nhà bếp. Ngay cả một tủ lạnh đơn giản có thể giúp bạn tiết kiệm tiền lớn nếu, thay vì trả tiền cho các khách sạn ăn sáng buffet pricy, bạn nhận một số ngũ cốc, sữa, và sữa chua để ăn trong phòng của bạn.
Hình ảnh có liên quan
Du lịch thực sự có thể giúp một cuộc hôn nhân. Nó không phải là một kỳ nghỉ tốn kém để một khu nghỉ mát đảo. Một đơn giản phiêu lưu du lịch cuối tuần sang tiểu bang khác hoặc thậm chí ở thành phố của riêng bạn có thể chỉ là những gì bạn cần phải cảm thấy kết nối lại. Dành nhiều thời gian một mình chỉ với một cú khác có thể giúp các cặp vợ chồng cảm thấy tốt một lần nữa.

Nếu bạn là linh hoạt với lịch trình du lịch của bạn, hãy xem xét đặt chuyến đi của bạn một ngày trước hoặc sau ngày ngày khởi hành lý tưởng của bạn. Chỉ cần một ngày có thể có nghĩa là sự khác biệt của một trăm đô la hoặc nhiều hơn trong tiết kiệm. Nhiều người trong số các trang web du lịch lớn cung cấp cho bạn tùy chọn để xem giá của những ngày xung quanh ngày lý tưởng của bạn.

Nếu bạn bị bất kỳ vấn đề liên quan xoang, mang một chiếc mặt nạ bông phẫu thuật cùng cho chuyến bay của bạn. Không khí tuần hoàn trong máy bay có thể tàn phá xoang cộng với nó là một nơi tốt cho vi trùng để xâm. Mặc những chiếc mặt nạ có thể làm giảm đáng kể sự khó chịu và đảm bảo một chuyến bay dễ chịu hơn.

Một mục hữu ích để đóng gói cho chuyến bay của bạn, bên trong túi carry-on của bạn, là một tấm chăn lông cừu với tay áo. Nó có thể giữ cho bạn ấm áp trên một chiếc máy bay mát mẻ, trong khi vẫn cho phép bạn giữ cuốn sách hoặc tạp chí của bạn. Nó cũng có thể được cuộn lại và sử dụng như một cái gối du lịch.

Khi đi du lịch với một em bé hoặc trẻ mới biết đi, hãy chắc chắn để mang lại một vài đồ chơi ưa thích của người thân của bạn cũng như đồ chơi ngủ yêu thích của mình. Điều này sẽ giúp người thân của bạn có một vài tiện nghi của ngôi nhà ở lãnh thổ hoàn toàn xa lạ. Nó sẽ giúp một chút với suy rằng người đó sẽ được cảm nhận.

Để thực sự thích đi du lịch trong một kỳ nghỉ nó là rất quan trọng để mang lại những gì bạn cần. Thật khó có thể đi du lịch khi có hành lý không cần thiết. Một điều mà điều này mang lại là bạn sẽ dành nhiều thời gian tận hưởng kỳ nghỉ của bạn chứ không phải là kéo dọc rằng túi cồng kềnh.

Sử dụng túi nilon lớn và vớ cũ kiện cho đặt một cách an toàn giày của bạn bên trong túi của bạn. Bằng cách đặt đôi giày của bạn vào túi của bạn trực tiếp, họ thường có thể gây ra túi của bạn để ngửi hoặc để có được bẩn từ bất cứ thứ gì trên đế của họ. Đặt đôi giày của bạn bên trong của một số vớ cũ và sau đó bên trong một số túi nhựa để ngăn chặn điều này.

Kết quả hình ảnh cho du lich 5 chau

Hãy thử mặc một chiếc áo mà bạn có thể đóng gói rất nhiều thứ trong và dễ dàng có được an ninh sân bay qua. Bạn có thể phù hợp với bất cứ điều gì gần như nhỏ trong những bao gồm cả tiền bạc và vật có giá trị của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ không phải lo lắng về túi xách hoặc túi đầy tiền mặt hoặc vật có giá trị nhỏ khác bị đánh cắp.

Khi đi qua một sân bay bận rộn với trẻ em, mặc cho trẻ quần áo màu sáng. Một màu sắc tươi sáng sẽ dễ dàng nhận ra, nên bạn trở nên tách ra. Nó cũng sẽ dễ dàng để nhớ (và nói với an ninh sân bay) những gì con bạn đang mặc nếu họ đang mặc áo sáng màu, khác thường hơn.

Nói tóm lại, có một số lời khuyên rõ ràng đã được thử nghiệm qua thời gian, cũng như một số ý tưởng mới mà bạn có thể không xem xét. Hy vọng rằng, miễn là bạn làm theo những gì chúng tôi đề nghị trong bài viết này, bạn có thể bắt đầu với một cuộc sống mới của du lịch thú vị và an toàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *